Rashes

Dear Mommies, May rash sa taas ng batok si baby ko (sa part na may hair na). Makapal kasi hair nya, siguro doon iyong napapawisan pag buhat buhat sya, so ngayon pagbuhat ko sya may sapin na. Baka naman may idea kayo to deal with it? Thank you!

Rashes
1 Reply

Pag hindi pa din po nawala kahit my sapin na wash nyo po lactacyd blue pag my rashes kung red lang kahit wag na minsan sa pagkakahiga lang po sa braso nyo yung red.