Tiny Buds hairhighness

First time mom, sino pa po dito nakatry na gumamit neto? Share ko lang experience ko,boy naman si baby ko medyo manipis din ang hair nya, so far naman ng nag start akong gamitan sya neto may improvement naman sya, medyo kumakapal na hair nya. Ayaw ko kasi syang ipakalbo pag ka 1yr old nya(hehe). Yun kasi sabi ng iba kalbuhin daw para tumubo at kumapal ang hair. Kayo po mommies anung experience nyo sa product na to? #1stimemom #firstbaby

Tiny Buds hairhighness
1 Reply

Ok po yan sa experience namin kay baby. Naglagas po kasi nung 3 months sya. Yan po ginamit namin.