we miss you

To my dear Angel in Heaven I just want you to know That you are always in my thoughts And how much I love you so I know you are in God's care That is how it should be But when I get to Heaven He will give you back to me Anghelito August 7, 2019 We will always remember you our little angel... loveyou litte boy Mama and papa we miss you much???

65 Replies

My condolences sis. Binasa ko mga previous posts mo. At 17 weeks nasakit balakang mo, at 19 weeks naninigas ang tiyan mo. Shinare mo dito at sabi ng mga sumagot normal lang 😭 Kaya sana po sa mga kapwa kong buntis, pag may nararamdaman tayong kakaiba, agad po magsabi sa OB natin.

2y ago

so true poh mommy.kagaya q poh..placenta previa hemmorhage poh case q..@27-28 weeks ni baby ngspotting aq then nauwi sa bleeding admitted aq ni ob sa hospital subject for bedrest at the same time mga labs and meds pampakapit and steroid injections para sa lungs ni baby..kala nmin ok na so gumagalaw galaw n aq unti kasi wala n mana a1 narardamang iba.thanks to God..di pa pala @31-32 weeks ni baby ngheavy bleeding aq uli😭as in fresh blood n di mapigilan..dinala n nga aq sa labor room kasi in case dw is for emergency cs..then pinag full bedrest na aq ni ob and admitted again 2days sa hospital..😭sobrang nakakatakot lalo sa part q na 1st baby nmin kasi yung una sana is maagang nawala 10weeks lng c baby😭😭..ngayon 36weeks and 2days na kami ang continue monitoring ni ob....always pray7ng pa din na sana ok ang lahat kasi sa dami ng nababasa q nahahabag ang puso q😭😭😭♥️😭