TOY'S

Turning 9 months on July 25,2020 Baby boy Anu pong klaseng laruan pwedeng pang 9 months old po.. thanks

2 Replies

Hi mommy. Noong 9 months si baby ko hndi talaga po sya interested sa mga toys na bnibili, mas gusto nya laruin mga empty plastic bottles, tupperware, hanger at kung ano-ano. But if you plan to buy I suggest po yung mga laruan na pnipindot at tumutunog na may ilaw kasi magagamit nya yun hanggang toddler stage, or start investing sa mga educational toys 😊

Oball, stacking toys, musical toys. And if trying to walk na si baby, push walker. 😊