Những dấu hiệu nhận biết trẻ sơ sinh đủ tháng khỏe mạnh là gì?

Voice your Opinion
Tuổi thai: 37 - 41 tuần, cân nặng lúc đẻ trên 2500g, chiều dài của cơ thể trên 45cm.
Da hồng, lớp mỡ dưới da phát triển tốt trên toàn thân, ít lông tơ ở thân mình. Tóc mượt, dài trên 2cm. Móng tay, móng chân đã mọc dài hơn đầu ngón.
Trẻ trai tinh hoàn đã xuống hạ nang. Trẻ gái môi lớn bao trùm môi nhỏ và âm vật. Lúc thức trẻ bú khoẻ, khóc to, chân tay luôn hoạt động.
Tất cả các đáp án trên

433 nhiều câu trả lời

24 Các câu trả lời

Tất cả đáp án

Tất cả

tất cả

Tất cả

all

All