Di mabuntis

Dati nung 14 yrs old ako nabuntis ako 3mons ata un or 2mons hinde ko alam na buntis ako tapos inaswang ako i swear pag gising ko dami kona dugo tas nag cr ako then lagay napkin pag tayo ko nag buntong hininga ako at ramdam ko na may nalglag malaki sya buong dugo na may parang butete sa loob tas di ako naka pag paraspa ngaun hirap nakong mabuntis pano po gagawin ko payo naman po

1 Reply

kumunsulta ka po sa ob para mabigyan ka ng tamang way para makabuo ule