Can someone help me?

Nung nanganak ako syempre normal na may dugo dugo pa 1 month meron parin pero pag tapos ng 1 month hindi ko alam kung meanstration kona bayon tumigil kasi after 1 month yung pag dugo tapos bumalik hindi ko alam if meanstration kona yon tapos nag Do kami mag asawa pagtapos ng parang means ko pero hindi ako nag karon nung june sapalagay nyo po pwede po ba ko agad mabuntis?

1 Reply

My posibility sis try mo mag PT tpos consult ka sa OB mhirap pag masundan agad