Disappointed ☹️

Dati natutuwa ako sa app na ito, pero this past few days puro negative nalang nababasa ko. Parang hindi utak ng matitinong tao ang nagpo post. Sana magkaron man lang ito ng admin pra nafi filter yung mga baluktot ang utak kasi nakaka stress makabasa ng mga negative thoughts eh.

2 Replies

sinabi mo pa mommy minsan tntamad ako mag open buti pa nung dati enjoy .. ngayon parang yung iba andito badvibes.. nag aaway away pa.. 😆😆😆

5y ago

True. Nakaka stress din makabasa ng kung ano ano kahit na hindi mo sila personally kilala.