Goodbye theAsianparent

Dati enjoy ako dito pero ang dami palang walang sentido komon na mga mommies dito. Ano nalang ituturo niyo sa mga anak niyo? Kabobohan? Disappointing. Puro buka lang kase walang utak. Goodbye tAp.

26 Replies

We built this app para maging safe space sa parents para makapagtanong ng any parenting concern. Karamihan po ng nandito mga first time parents. Instead of calling people who ask questions "bobo," hindi ba dapat mas tulungan sila kasi at least nagtatanong sila and alam natin na they care about their baby? If you're frustrated na kulang sa sex education ang mga tao bago mabuntis, air your frustrations sa mga humaharang na magkaroon ng proper sex education ang mga schools natin. Pero huwag naman po nating gawing outcast yung mga nagkaroon ng unplanned pregnancy. Hindi na nga naplano, hindi pa natin tutulungan? For me, sila mas nangangailangan ng suporta sa app to make sure na magkaroon sila ng healthy pregnancy kahit papaano. I do hope you have a change in perspective whenever you're reading other people's questions. Our goal is to help. And if may tanong ka din or concern, hindi din kami magaatubili na tulungan ka.

4y ago

❤️

you can just leave and uninstall this app without saying something like bobo and walang utak. I dont know kung napag daanan mo to but most first time moms lalo na nung first time ko i get really emotional and worries a lot, I check groups like this and ask question out of worry and curiosity. It may sound "bobo" to you pero yung support and encouragements can really mean a lot to a mom especially dun sa walang mapag vent out n mommies.

Hindi nmn masama magtanong kung hindi mo alam ang sagot lalo sa mga first time mom n katulad ko ang masama magcomment k n nagdudunong dunungan kaht hindi mo nmn alam ang sagot. Sa totoo lang jabang nagbbasa aq dto sa apps n ito may idea ako nakukuha or natutunan.may mga tanong n nonsense pero kung d mo gusto ignore mo n lang. Lumalabas tuloy n mas mahina ang iq mo.

hmm, ikaw ba ano ituturo mo sa anak mo? tuturuan mo pano i- degrade/laitin/sabihan na bobo kahit sinong makilala niya and turuan paano mag judge ng tao? baka maexpectation vs reality ka sa magiging ugali ng anak mo soon.

Goodbye, Odette! 🥳🥳🥳 Sarap sa pakiramdam na nabawasan ng isang feeling entitled na nanay dito. 🤗👌

ano nlng kaya ituturo mo sa anak mo? pagiging bastos at mapagmataas?hahahaha!

Napakatalino mo naman po pala at alam mo lahat. Odi wag ka dito dami mong alam eh

Girl, you can do whatever you want. No one cares. Who are you by the way?

punta ka sa mars ..! ikamusta mo na lng ako sa mga kalahi mong alien!

As if namang may pakialam kami kahit mawala ka, lol.