Filter posts

Wala po bang nagfifilter ng mga posts dito? Dati I enjoy reading posts in this app, pero lately, nakaka bother na, namumutawi ang mga negative vibes,..

1 Reply

Parang hindi naman effective yung filters nila dito. Kasi in the past may mga posts ayoko makita kaya nilalagay ko sa “Hide This Post” pero nakikita ko pa din siya eventually. 😒 Tapos sa settings ko naka off naman yung NSFW posts pero lumalabas pa din siya. 😟