ano pang kulang mga mommy? ?

Dati naiiyak at nasstress na talaga ako dahil ako nalang ata ang 8 months preggy na wala pang nabibili. Ngayon almost complete na huhu. Ano pa ba kulang mga momsh?

ano pang kulang mga mommy? ?
18 Replies

Ako din hahahah. Badtrip at mainit ulo ko nun inaaway ko pa si hubby pero nitong nag 8months na din ako kumpleto na ng gamit si baby. Salamat sa asawa ng kapatid ng hubby ko sya halos bumili lahat ng gamit ni baby. Sayang lang kase nakabili na akala namin baby girl pero baby boy pala hahahahaa. Eto po sya. For baby: Bath tub Dishwashing liquid for bottles Detergent for your newborns clothes Bottles and sterilizer Brush para panlinis ng bote ni baby Baby oil Manzanilla Cotton Diaper Baby Wipes (Unscented) Mittens, Receiving blanket, socks, onesies, sando, lampin, pranela etc. For mom: Adult Diaper Napkin Betadine feminine wash Panty Liner Sana po makatulong

4y ago

Sayang ang cute pa naman ng mga nabili hehe. At least panatag na tayo momsh 😊

Diapers, alcohol (ethyl alcohol Green cross), cotton balls, baby wipes, bib, lampin, pranella o hooded blanket (KAHIT 2 or 3 para may extra ka), mittens at booties, lactacyd, bath tub 😊 changing diaper pad or rubber mat, blanket or set na with pillows 😊

Diapers, alcohol (ethyl alcohol Green cross), cotton balls, baby wipes, bib, lampin, pranella o hooded blanket (KAHIT 2 or 3 para may extra ka), mittens at booties, lactacyd, bath tub 😊 changing diaper pad or rubber mat, blanket or set na with pillows

Bili narin poh kau ng malaking bulak para panlinis ky baby,mas maganda poh maligamgam na tubig ang gamitin para iwas rashes.alcohol ung 70 percent para sa pusod ng baby.

4y ago

Meron na po hehe. Sadya ko nga di bumili ng wipes kasi pangit nga daw para sa skin maski organic. 😊

Hehehe e2 po sa akin sis. Kaka excite rin kasi mamili. Godbless sa ating lahat. Kunting kembot na lg 😂

4y ago

Hi sis sa baby company ng SM department store hanap ka lg ng naka mark down dun sis😍

💕 Mukhang okay naman na po mga yan.. Tsaka nalang po dagdag pag anjan na si baby ❤️

4y ago

Oo nga momsh. Ako nga 9months na bukas pero may mga kulang pa, Crib at bathtub wala pa si baby at durabox .. sabi ng hubby ko kapag nanganak daw ako saka sya bibili 😅 waiting lang kasi wala naman ako pambili

Receiving blanket, manzanilla, refined alcohol for faster healing ng pusod ni baby.

4y ago

Haha ah ganon ba. 😁😂 Di ko napansin

Receiving blanket, newborn diaper, at milk bottle at least 2 ung maliit lang po.

4y ago

Meron na po hehe. Swipe lang po pa right 😊

Kulambo ng baby hehe pero kung nkscreen nmn at aircon bk wl nmn lamok

Diapers, lampin, baby wipes, mittens, lactacyd baby wash