PAMIGAY : NEWBORN CLOTHES

📍UPDATE: May napili na po ako mga mommy. Pasensya na po sa mga hindi ko napili. Nahirapan din ako. 😅 But I'll make sure na sa susunod mamimigay ulit ako. 😊 Stay safe and have a safe delivery sa mga soon to be mommies! 🥰 📍Hi sa mga preggy mommies na wala pang gamit si baby. Papamigay ko na lang tong mga preloved ni lo sa mga may kailangan po talaga. 😊 Madami pa yan almost complete set. Hindi ko lang maupload lahat 😁 Pleasee yung may need lang po talaga at wala pang pambili. ☹ Comment lang po kayo. Mamimili po ako. 😊 #pregnancy #theasianparentph #1stimemom

PAMIGAY : NEWBORN CLOTHES
35 Replies

Mami Kath! Ako nalang po, badly needed po talaga. di parin po kasi makapag ipon 5mos preggy here😊 Hoping po na ako mapili mami kath❤️ Hirap din po kasi makaipon gawa ng skeletal pasok ng asawa ko po. at nagbabayad pa ng motor Please po mami kath❤️🥺 Hoping mummy! God Bless😘🌼

me nlang mommy..5 Months pregnant ako..Pangatlo ko na tong pagbubuntis..sa pangalawang asawa. 8 years bago nasundan..kala ko kc di na ako magaasawa ulit,kaya Yung mga gamit ko binigay ko sa pinsan ko. I wish ako nlng po,para di na ako bumili..Wala pa nmn ako work ngayun..thank you😊

sis sana mabigyan kahit konti para sa 2nd child ko. mga gamit kasi ng first child ko naipamigay ko narin sa ibang mga babies d ko kasi akalain masundan pa agad 4yrs old panganay ko. sa ngayon hirap pa makaipon kasi wla pa work ang asawa ko. thanks sis Godbless..

meee need ko po tlga mga damit pang baby. wala pang nabibili si hubby ng mga damit ni baby mahirap kase kumita ngayong pandemic if hndi mapili sana sa mga taong kailangan na kailangan tlga nila yung mapili mo 😊keep safe and advanced Merry Chtistmas🎉🎉

sana po manotice niyo po ko due date ko narin po sa january and medyo kinukulang napo sa budget since wala rin naman pokong pagkukuhanan nang money dahil single mom rin poko and di na poko napasok sa trabaho kopo sana manotice niyo po ko🙏🥺

sakin nalang po mommy manganganak nako itong december wala pa po ako gamit ni baby. meron nmn kaso onti lang hingi lang din po. Wala po kase kami work ng hubby ko may dalawa pa kami anak na pinapagtas kaya di na ako nakapamili.

maam baka naman po 😅😊 hirap po kasi ngayon pandemic pa po and firts baby ko po kaya po wala po akong idea sa baby clothes . sana po manotice niyo po . Thank you MERRY CHRISTMAS💜

sana mabigyan ako tatlong piraso palang nabili ko mahirap pag single mom 😓 8 months preggy here kahit n gender po ng baby ko d kopo alam kac wala po talagag budget po sana 🙏🙏🙏

mommy bka ma consider ako mabigyan damit ni baby. 1st time mom po ako. due date ko Dec 28 pa early Christmas gift mo na po samin ni baby.. thank you in advance! godbless po.❤️

Me pooo sobrang hirap wala po kaming pambili gamit ni baby kasi wala pang trabaho yung asawa ko sana po mabigyan niyo ako malaking tulong po yun samin ng baby ko.🙏