Dati naiinis tayo sa magulang natin kapag pinagsasabihan tayo, pero ngayon nagsisisi na tayo na sana pala nakinig tayo. Ano ang binilin ng magulang niyo sa inyo na sana pinakinggan niyo at ituturo niyo na din sa mga anak niyo?

5 Replies

"Watch your posture." I would usually roll my eyes at them but now I see the importance in having a straight back! Working on it now that I'm an adult, sana dati pa ako sanay.