Share Ko Lang

Dati lagi ko inoopen tong app na to nung buntis pa ko. Pero ngayon na lumabas na si baby, minsan ko nalang ma open para magbasa. Sobrang busy na sa pag alaga kay baby. Pag tulog si baby gawa ng mga gawain at ligpitin tapos kung suswertehin magpahinga din. Minsan nalang makapag cellphone.

1 Reply

Same tayo dati tambay ako dito after ko manganak minsan nalang din busy na kay baby😊gnun po siguro talaga kasi may baby na marami ng ginagawa.