Sad :(

Bakit ganon? Akala ko pag lumabas na si baby, mas magiging masaya kami ng partner ko. Pero parang may nagbabago. Hindi na sya sweet sakin, kahit magkatabi kami matulog lalagyan pa nya ng unan sa gitna namin, wala man lang Goodnight. Hindi man lang nya ko makamusta, yung maghapon namin ni baby. Tulog nalang agad sya. 16 days palang si baby. Pero nung buntis ako, alagang alaga nya ko. Hindi ko maintindihan bakit kaya naging ganito. Hindi ko magawang mag open up sakanya kasi feeling ko, ang OA ko or demanding. Naiiyak nalang ako bago matulog. ?

4 Replies

Aw. Mumsh, kahit emotional ka, try mo pa din iopen up sa kanya. Partner mo yan eh.. dapat sya yung pinaka best friend mo. Wag mo sarilihin yung lungkot mo, baka magka postpartum depression ka. Communication is the key :) malay mo may problema din palang kinikimkim si partner mo. Hindi maaayos ang problema kung hindi paguusapan. Or try mo ikaw maginitiate ng lambing, baka yun din ang hinahanap nya sayo..

Baka amn kasi Momsh nagpipigil lang si hubby kasi alam nyang hindi pa pwede. Kaya nilalayo muna nya sarili nya sayo. Control kung baga. Hindi ka padin amn po pwede makipag do. Usually 6 weeks daw ang advisable after manganak. Ikaw nalang muna mag reach out like goodnight kiss or hug.

Talk to your partner. Mahirap na marami tayong tanong, lalo na kakapanganak mo pa lang. Let him know what you feel and what you think is happening para aware din siya. :)

Same tayo mommy. Hindi nya ko ikikiss not unless ako maginitiate. Mas madalas pa syang mag iloveyou sa baby kesa sakin. Ayos naman yin. Ayos na ayos. Pano naman ako?