Delayed or Preggy.

Dati kasi irregular menstruation ko after 3mos dumadating period ko. Tapos nag diet ako pag dating ng July 2018 naging regular na yung period ko. Yung asawa ko nagtry kami mag-conceive ng baby nung Nov. 5, 2018 kaso nagkameron parin ako ng last week ng Nov. Nagtry kami ng nagtry. Hanggang sa Dec. 25-28 last period ko then Dec. 29 and 30 may lumabas na Brown Vaginal Discharge sakin (pero patak lang). Then January, February and March di ako nagkameron nag PT ako nung February 2lines naman. Feb. 23 nagpacheck up ako di naman marinig yung heartbeat kasi malaki bilbil ko. So My OB suggested na magpa-TransV ako kaso di ako nakahabol Saturday na kasi non. Dapat nung March 23 next check up ko sabay ko na yung pagpapa TransV. Kaso nag ka Emergency sa family so na cancel ulit. Ngayong April 6 tuloy na pagpapa TransV ko. Kaso natatakot ako kung buntis nga ba ako, kasi nga galing ako sa irregular period. May signs naman na buntis ako yung PT na 2lines (kaso pag may PCos or sakit ka sa mayoma pwede din maging possibility na mag 2lines yung result) Plus yung sorebreast na mabigat, at yung nipple na lumaki at umitim, Yung areola (correct me if I'm wrong) yung bilog sa palibot ng nipple bigger and darker. Hindi ako nagsusuka pero lagi ako naduduwal tapos yun tamad ako. May posibilidad kaya na buntis talaga ako?

1 Reply

mag pt ka sis

6y ago

Nag PT ako sis, 2lines naman pero sabi nila pag daw may sakit sa matres pwede din daw maging positive ang result ng PT