Tanong lang😅

Almost 2 months delay na ako, irregular ang period ko, that's why Alternate, last December wala ako, pero nung January meron, kaya expected ko na February wala akong period, and tama nga, so I expect na March meron dapat, kaso ng lovemaking kami ng asawa ko, kaya hindi ako nagkadalaw Hanggang ngayong April wala parin akong dalaw, nagPt ako kaso Negative, paano ba malalaman kung buntis ako, naduduwal lang naman ako bigla pero hindi ako nahihilo,? Ano po ba ibig sabihin nun?

2 Replies

Same sis December nag ka mins ako January22 nag ka mins ako ntapos ako is Jan 27 until now hnd nko dinatnan nag pt ako negative pngalawa pt ko positive tpos d ako kampante nag p check up ako so bali ktapusan TransV kona pra mlaman n kng my laman nba at nkaka ramdam ako ng pag duduwal skit balakang at tamad s lahat wla ng ayus2 sa ktawan my time n mbilis ako maumay s pag kain

PT po. Pacheck up sa OB. Ultrasound. Blood test.