SPICY LUGAW

Okay lang ba kumain ng lugaw na sobrang anghang? Naka dalawang order ako ng lugaw kanina tapos sobrabg anghang as in red na red ok lng ba yun? 40 weeks and 2 days here.

1 Reply

Buti dika nag heartburn? Mataas tolerance ko sa anghang kaso at 34 weeks ngayon konting anghang lang matindi na heartburn ko. Alam ko masama ang maanghang kase magtitrigger ng hyperacidity tsaka masakit pag nag poopoo ka.

4y ago

Swerte mo naman. Kase ako din napakahilig sa maanghang e. Ginagataan nga namin sa bicol purong sili. Pero ngayong buntis na ako di ako makakain kahit gusto ko. Napakasakit mag heartburn.