2nd baby Ryker Ash A. Floreno

Dati 1st baby ko is girl so alam ko na feeling ng manganak super duper sakit as in di mo alam kung saan ka hahawak then 50/50 ako nun but thank god at safe parin ako and now I having a 2nd baby and I thankful kasi lalaki sya hopefully di maulit yung dati na halos mamatay ako 😅hirap kasi haha!! Perp exciting kasi may new member na naman sa family 😘😍

2nd baby Ryker Ash A. Floreno
1 Reply

Congratulations, mommy. Quota ka na pala. Hihi. May baby girl ka na tapos baby boy naman ngayon. Galing ♥