Do you have a date night with your spouse?
Voice your Opinion
Yes
No
We try, but it doesn't pan out

5224 responses

19 Replies

Wala busy kase asawa ko di na nga makauwi dahil sa trabaho makauwi man itutulog.lang sa gabi tpos kinabukasan pasok ulit

Wala ng date nights nung nagkaroon na kami ng toddlers. :) Nag- iba na ang story ng buhay nung nagkaanak na :)

Not yet since i gave birth to our precious child. I'm expecting to finally have a night date again.

Gabi gabi,😁 movie.night nmen ni hubby since ecq.. Naubos n nga nmen palabas s netflix😂

Hoping this christmas day, kasi 1 week old palang si baby namin that time.

with our baby always because no one will take care of her in our home

Food trip while watching movies or star gazing

Sa ngayon wala pa, pag mejo malaki na si baby

before pandemic and before I get pregnant

Everyday is special para sa amin 💞❤