tanung lng po di ko po alm ggawin ko

Dapt pa ba ako magtake ng pampakapit khit di na sumaskit puson ko

6 Replies

Depende po sa order ng OB mo sis. Ask mo po OB mo. Depende po sa case mo ang pampakapit. Akin po, araw2x pinapainom ng ob ko ang pampakapit kasi maselan po pagbubuntis ko ngaun kasi po twins😊

You need to go to your OB to make sure that your baby is safe, base in my experience kasi hindi sumasakit puson ko but the finding of my doctor mahina ang kapit ni baby

Straight 1 week po yon , ganyan din ako then pagbalik ko po okay na ung kapit ni baby

better ask your OB, mommy.. you dont want to take risk.. better safe than sorry

Consult mo muna sa ob mo.

Sundin ang reseta mamsh