sakit sa puson

Sumaskit n po ng sobra puson? Pano po ggawin? Pag sumakit sobra. Nawawala naman din po?? Advice nmn po. 38 weeks and 1 day preggy here.

3 Replies

same with you mii 38 weeks and 1 day ngayong 12pm Lang ... sumasakit na din po puson at balakang ko, pero wala pa pong lumalabas sa akin, kaya heto ako naglalakad lakad sa loob ng bahay, taz pag biglang sakit mag squat ako .. parang .. sunod sunod na yung sakit para akong natatae ohh naiihi na ewan .. . ndi na ko makakatulog ng ganto ..grav na yung sakit ...

monitor mo yung pagsakit.. baka nagccontract ka na mommy.. pag mas madalas, malapit na yan. Keep safe!

Baka po nag cocontraction kna? Or baka uti po

5y ago

Naninigas po chan ko sabay sakit ng puson ee ska likod