ilang linggo bago nyo nalaman buntis kayo

Dapat regla ko Feb 24 pero March 6 nag PT ako negative pa din.

ilang linggo  bago nyo nalaman buntis kayo
104 Replies

Mga 2 weeks delay ako tska ako nag pt. I'm 11weeks preggy now😊

3 days after ng date ng mens ko. ng pt na ko and positive lumabas

4 months ko na nalaman yung akin. Irregular kase menstruation ko

1month and half po .. PT agad ako then ang result is positive .

Baka irregular ung period mo. 7 weeks na bago ko nalaman na preggy ako

5y ago

Ano mga symptoms mo non sis?

5 weeks... may heartbeat na agad sya nung nag utz kami 😁

Ako,,3months ko na malaman,, KC hnde regular ang mins, qo,,

That's around 6.5weeks to 7weeks, malalaman na.. thanks

5day late yung period ko at nung mag PT ako positive. 🥰

4y ago

Hi sis, late reply ko. Basta Blue Cross PT ang brand nya color blue din ang box and yung Pink Check pink din ang box... Sa oag kaka tanda ko mga around ganyan yung prices nila. 50+ saka 80+. Mas mura po yung blue cross kasi para lang xa strip ng carton na idi dip mo sa urine unlike yung pink check may hole para i drop yung urine po

1 week na delayed ako. 6 weeks preggy na pala ako nun.