Last mens ko Feb 22 ng try ako mg pt March 24 ng 6am March 25 ng 1pm at March 26 ng gabi..buntis kya

2 Replies

reg. mens ko nag karoon ako ng feb.24 march hindi ako dinatnan.nag pt ako ng march 28,30 positive kaso yung unang pt ko sobrang labo ng isang guhit yung huli medjo malinaw na. april2 dinatnan ako kaso 24 hrs lang..april 30 dinatnan ulit ako at ganun din 24 hrs lang mahina at nawawala tapos nakakaroon ulit.. ano kaya ibig sabihin non mga mamshiee??

Positive po sis. CONGRATULATIONS 🎊