Pagligo sa newborn

Kailangan bang lagyan ng baby oil si baby pag maliligo

9 Replies

no need na po mommy. using baby oil/ mansanilla etc. to newborn baby is now prohibited by all pedia. kasi ang mga soap ng baby po is very mild lang hindi nawawash po ng mabuti ang oil which can cause accumulation of bacteria pa po.

for me no. as long as warm ang bath water and room kung saab bibihisan si baby. kasi pag di nawash mabuti ang oil mas kumakapit ang dumi

hindi po kami gumagamit noon ng baby oil. warm water at sarado lahat ng doors at windows para di lamigin agad si baby

Hanggang 1 month ko lang nilagyan si baby after non hindi na basta make sure lang na warm water ipaligo kay baby

No po as per pedia. Maari maka sunog ng balat ni baby ang pag gamit ng oil. Bawal din po ang manzanilla.

ako tiny buds happy days before maligo baby ko, never sinipon or inubo. #twoboys #happydays

no need po.

no