Okay lang ba maligo si Baby ng 9pm?

Sobrang active ni Baby kasi panay laro, kaya wagas mag pawis lalo ngayong mainit ang panahon. 9mos na po si baby, pansin ko mas relax sya after ligo nya sa gabi. Ang panligo nya ay warm water. Okay lang po ba yon?#advicepls #pleasehelp

11 Replies

Yes po mommy pedeng pede po basta warm water wala daw pong connection ang oras sa pagpapaligo sa baby, kahit madaling araw basta warm water keri sabi po ng Pedia.. Since 6 mos until 19 mos now pinaliliguan ko po baby ko sa gabi kahit 9pm basta po pa sleep na po siya..

May mga relatives akong nurse, midwife at doctor. Nagtanong ako kung pwedeng paliguan ang baby kahit gabi, sabi nila anytime pwede basta quick warm bath basta walang sakit. Wag daw maniniwala sa mga sinasabi ng iba na bawal bawal kasi mas lalong magkakasakit ang bata.

3y ago

Plus one ako dto 😊

Pwede mamsh wag ka maniwala sa mga kasabihan ng mga gurang, may kaibigan ako pinapaliguan baby nya sa gabi wala naman naging sakit naka aircon pa pag natutulog preskong presko

Yes, quick bath at lukewarm. Baby ko, gabi gabi naman naghahalfbath. mainit kasi.

okay lang pag nasa loob lang ang paliguanan and not babad ng matagal

masyado na pong gabi Ang 9pm for a month old. maybe 7pm mommy..

for me pwede naman. make sure warm and quick bath

yes po everyday naliligo si lo before bed time

Okay Lang po Basta warm and quick bath Lang.

basta warm bath saka mabilis lang.