Selos

Dapat pa ba tayong mag selos sa ex ni hubby kahit matagal na panahon na yung sknila ni ex , saka kaya ka nag seselos kasi si hubby yung nakauna kay ex .. tia

47 Replies

Bakit mo pa kasi iniisip yun momsh? Wala ka naman ng magagawa sa bagay na yun, kahit ano pang galit mo. Kung wala namang binibigay na dahil sayo si mister para pagselosan mo sa ex niya. Kalimutan mo na momsh. Ikaw naman na yung asawa, at sabi mo nga matagal na panahon na yun. As long as wala ng kaugnayan or nagkakasomething uli sakanila, hayaan niyo na po sa past yun.