Selos

Dapat pa ba tayong mag selos sa ex ni hubby kahit matagal na panahon na yung sknila ni ex , saka kaya ka nag seselos kasi si hubby yung nakauna kay ex .. tia

47 Replies

Tingin ko di naman dapat magselos kung wala naman ginagawa si hubby mo para magselos ka kung ang issue mo lang sa pagseselos e yung sya ang nakauna napaka immature naman nun..

If wala na naman pong pake yung partner niyo wala na po dapat ipagselos. Tsaka past na yun ikaw na yung present. Ibigsabihin nun ikaw ang love na kaya dont worry.

for me momsh dapat hindi na naten yun pagselosan kase lahat yun ay nasa past na. Maliban na lang kung nagbibigay ng dahilan sayo si hubby para pagselosan mo si ex.

Hindi dapat momsh hahaha iba naman kasi ang sakanila dati at iba ang sainyo ngayon ..wag kna magselos nkakapanget yan maniwlaa ka sakin 😂😂😂

Don't waste ur time that feelings momsh..Ikw ang present kea wla kang dpat ikabahala..Past is past nga dbA..nde cla mghi2walay if better ung ex..

di dapat pagselosan ang ex if wala na naman sila communication na!past is past!magselos ka lang if lagi pa nag uusap mga yun kasi iba na yun :)

since naging kami wla nmng pinapansin mr ko lalo sa mga ex nya.! Kya nonworries sakin! at subikan lang nya magwawla tlga ako 🤣🤣

no po. isipin mo po na may pamilya na kayo. na kayo kasama ni hubby mo. yung ex nya is part na lang ng past life nya.

Hindi po sis. Iniistress mo lang po sarili mo kapag ganyan. Though maiisip natin yan. You are overthinking na po. ☺

move on nalang po..lalo kung wala nmnna si Ex sa buhay ni hubby..wala po madudulot n maganda sa relasyon nyo 😊