Selos

Dapat pa ba tayong mag selos sa ex ni hubby kahit matagal na panahon na yung sknila ni ex , saka kaya ka nag seselos kasi si hubby yung nakauna kay ex .. tia

47 Replies

Hindi dapat especially if assured and secured ka naman sa hubby or bf mo. Pero may mga klase kasi ng ex na sadyang mahaharot and walang delikadesa tulad ng ex nung hubby ko. 😂 Maiinis na maaawa ka nalang sa mga ganong klaseng babae. Desperada masyado e, di ata alam yung self respect, di na naawa at di pa makuntento sa current bf niya. 😅

4y ago

Correct...Medyo Naka-Relate Ako... Ganyan Na Ganyan Ung Ex Ng Asawa Ko Eh.. Pero Nung Nalaman Nia Na Buntis Ako..Ayun Nanahimik Na Sya..😂😂😂