...

Dapat p b ituloy Ang relasyon puro sumbatan lng at lgi NASA magulang Ang suporta...nakakapagod n Kasi...lagi away s pdla at s pera...

2 Replies

Maybe you both need space. Try to see kung suyuin ka nya, to get you back... And then sabihin mo mag usap kayo ng masinsinan... Na kung gusto nyo mag work relationship nyo, why not try going back to zero.. as in kalimutan everything from the past and have a fresh start. Kung mahal ka nya, he'll do everything to get you back

4y ago

Salamat cguro nga ganyan n lng gagwin ko...at mas ok p nga wla dyowa...atlis wla sakit s ulo...at Sana NG kalooban

Mommy, pag-usapan niyo po ni hubby. Now if ayaw niya po makipag-usap ng masinsinan. Siguro ganun na nga din.. Mas makakabuti, may isang tao kayong malalapitan both at ng makahingi ng advise. Kun nag-asawa na kasi ang priority dapat ay ang asawa at ang mga anak.. 2ndary na ang pamilya..