baby's med..ok lng po b n bawasan n lng ung dosage para s baby ko..may ubo sipon po kasi lo ko....

dahil s panic buying nagkmali ng bili ung hubby ko s pagbili ng gamot ni baby..imbes n drops puro syrup nabili nia..11 months p lng po baby ko..hindi n nmin mabalik dahil traffic po pagbalik ng palengke tapos saglit lng ang oras ng pamamalengke dHil nmn s lockdown s monday..salamat pay s sasagot

baby's med..ok lng po b n bawasan n lng ung dosage para s baby ko..may ubo sipon po kasi lo ko....
2 Replies

Mas better po if sa pedia niyo itanong kasi mas alam nila ang dosage na dapat na itake. :)

No mommy dapat drops talaga iba kasi ng dosage yan.