Due Date

Meron po ba ditong nanganak ng lampas sa due date nila pero normal delivery pa din. Aug 1 due date ko kaso last week close pa rin cervix ko. Natatakot akong ma-cs. FTM here. Thanks po sa sasagot

1 Reply

39weeks ako nanganak sis going to 40weeks na pro d prin smsakit tyan ko at nwlan nko tubig s loob kya automatic n cs po ako

5y ago

Same tau sis.... Duedate ko na bukas.. Nag pa check up aq knina hapon close cervix quh daw...