Not walking

Dapat na po ba akong kabahan kasi di pa po marunong maglakad mag isa yung lo ko? 1 year and 3 months na po siya. Kapag may kinakapitan naglalakad naman po siya.

5 Replies

baby ko noon almost 1 year hindi pa sia makalakad, hayaan mo lang mommy wag mo ipressure sarili mo and si baby n maglakad ng diretcho. hintayin mo nalang mommy maglalakad yan sa sarili niang time frame. hayaan mo sasabihin ng nakapaligid sayo. hehe. baka napepressure ka kasi may mga opinion o comment sayo ganyan kasi ako noon nung dipa naglalakad baby ko kung ano ano sinasabi ng in laws ko pati ngayon na hindi pa nagsasalita baby ko btw, 2 and 6 months na baby ko hindi pa nagsasalita.