Timbang

Mag 2months na po si lo ko...Normal lang po vah ung kilo nya na 3. 5 ...Salamat po sa sasagot

2 Replies

Nako momsh. Pacheck up mo si LO kasi nung nanganak ako. 3.1 di po nagkakalayo sa new momsh.

5y ago

Un din ang sabibng iba...Healthy nman si baby panay kasi tulog pag nadede sya sakin kaya ito maliit pero pag tiningnan naman sya malapitan ok naman ung katawan nya

Parang maliit yta baby mo sis?

5y ago

Wala naman po sinabi na underweight si baby sa center...Bf kasi ako ayaw nya kasi dumde sa bote