Pwedi po bang lagyan ng baby powder sa private part yung mga baby girl? Di po ba nakakasama?

Baby Powder #

2 Replies

iwasan po natin gumamit ng powder sa kahit anong part ng katawan ni baby..advise po ng pedia ni baby na wag gagamit ng powder at ang powder daw po pag mainhale ni baby ay didikit po sa lungs nya at andun na po yun hindi na matatanggal

syempre hindi pwede. try mo sayo ilagay sa private part mo na adult ka na, baka mairritate at mag.uti ka. edi lalo na sa baby.