nighttime and daytime

dapat ba gisingin si baby sa umaga para gising siya ng daytime at sa night time tulog na? para daw po kasi masanay siya. 27 days lo

1 Reply

dapat pag umaga iexpose niyo po sa liwanag at sa ingay para alam niya na daytime pa at pagdating pa lang po ng gabi wari niyo is 8 pm ang target time niyo para matulog siya dalhin niyo na po siya sa kwarto ng bandang 7 pm, walang ilaw at walang ingay para po alam niya na gabi na. Ganyang routine lang po masasanay na po ang baby