Selos

Dapat ba akong mag selos sa friend ng asawa ko, alam ng asawa ko matagal n akong nag seselos sa frienship nila na fefeel ko kasi may something simula nong mag se send nang picture yong friend niya sa asawa ko, ky kinonfront ko asawa ko na nag seselos ako kaya ayun unfriend sa sila sa fb, pero ngayun lang nalaman ko friend na sila uli sa fb tapos ako hinde naman kame friend sa fb nong babae kasi hinde niya inaccept yung friend request kaya seni search ko yong girl kaso naka block na ako, bat ganun kung friend lang sila ng asawa ko at alam niya asawa ako ng friend niya bakit ako naka block hinde ko naman siya ina away...

29 Replies

Ay may something na yan sis. Naku Habang maaga pa putulin mo na kng ano man meron jan sa dalawang yan gumawa ka ng paraan. Wag magbait baitan maabuso ka lg tlaga. Sa panahon ngayon wag na wag kang magtitiwala sa kahit na sino ksi minsan kahit kaibigan mo pa aahasin ka pa dn. Madaming ganyan ngayon.