May kaibigan ba ung asawa ninyo na hindi ninyo gusto? Ako ung best friend napaka Bad Influence sa asawa ko single kasi

3 Replies

Meron pero parati ko sinasabi sa asawa ko na I trust him, sinasabi ko din sa kanya na sa kanya lang ako maniniwala kaya pag brineak niya ung trust ko ewan ko na lang, so far never pa naman ngsinungaling asawa ko, paano navalidate? ung mga asawa ng friends niya pinagtatagpi tagpi namin ang kwento nila

7y ago

There's no way for me to validate kung nagsasabi siya ng totoo kasi paiba iba sya ng girlfriend. Minsan kasi pagyinaya niya si husband na uminom kung saan saan niya dinadala na club ok lang naman sana kasi nagsasabi husband kung saan siya pumupunta, I dont trust his best friend talaga

Pag ang husband ko gusto maginom with his friends as much as possible sa bahay ko sila pinaiinom pinagluluto ko pa sila pulutan para kahit papaano nakilala ko mga kasama niya, so far wala naman ako hindi gusto niya kaibigan khit single ung iba mababait

Karamihan ng kaibigan ng asawa ko ok naman sila pamilyado na lahat din kasi. Mahirap talaga pg may single friend pa si husband kasi di maiiwasan na mayaya talaga asawa mo sa mga clubs pero its a matter of trust na lang dapat sa husband mo