i lost my baby

Daming pinagdaanan..1month bedrest, inum ng pampakapit, nung dinugo ako tumakbo pa kami sa hospital na admit ako lots of antibiotics na ininum ko swero at injections.. pero pag di para sayo di talaga para sayo.. ang sakit sa dibdib pero wala magagawa.. sya na mismo ang bumigay. Naglabor din ako ng 6 hours and lumabas sya ng kusa.. my 13 weeks baby almost completely formed na sya. You will forever remain in my heart my sweet angel. Nung nasa tyan pa kita i always told you that mami and dadi loves you so much.

i lost my baby
186 Replies

Condolence sis.. sa iba wag matakot sabi nga ni sis pag para sayo, para sayo... bibigyan ka ulit ni lord.. ako din nakunan last June lng pero pregnant na ngayon ulit at sana para samin na tlga to.. pray lang..

Condolence po mommy..same here nawalan dn ako ng baby 9 months n dn.nawala p..but trust God he will give u another baby to come kya kayanin u ang sakit.my plsn p c God n mas mganda...

condolence po .. same po tayo 13weeks ako nung nakunan ako last dec 13 .. now im pregnant and ang due ko same kung kelan sya nwala .. dec 13 din .. god has plan mamsh ..

I feel yoh mamsh. Pero yoj need to be strong. Ksi ayaw ni baby nkikita kang malungkot. Atska my guardian angel kna. Always remeber this verse Jeremiah 29:11

Sorry to hear that mamsh.. I lost my baby also at 12 weeks last year :( pero now biniyayaan kmi ng baby ulit 3mos na sya :) pray klng at mag pa recover..

Condolence sis.. i had miscarriage october 2018.Now oct 10,2019, 31w5d na kong preggy..prayers lang din tlga at faith,ibibigay yan ulit sayo..

God has plan, take care of yourself angel na si baby babantayan niya kayo and for sure hihiling siya ng panibagong baby para sa inyo

Nakaka iyak kapag mga ganito. Masakit sa dibdib. 💔 keep on praying Momsh. Lahat ng bagay naman mag dahilan e. Sending you hugs.

same po tayo mommy. ako nman last april nawala baby ko. then buntis ako ngaun 6weeks na. pray lng po at tiwala ❤️🙏

Nakakalungkot naman.. keep praying sis wag mawalan pag asa, darating dn po ang para sainyo.. may angel na po kayo