nakakastress na mag basa dito! dami ng cancer at utakk biya jusko!'

daming kakabwisit basahin dito! yung iba ayaw ng ganito gender ganito ganyan yung pinaka malala nabasa ko yung daddy KUNO NA IBA DAW NAIISIP NYANG GAWIN PAG NAKIKITA NIA PRIVATE NG NEWBORN BABY NIA IMBIS MAKATULONG SA MGA MOMMY NA NEED NG HELP OR SOMETHING NAKAKADIRI AT NAKAKAINIS NA PONG MAG BASA! KAKALUNGKOT LANG KASI BAKIT MAY MGA GANUNG TAO NA NANINIRA NG APP NA TO. hayss

1 Reply

Mga toxic