Normal lang po ba yang ganyan ayaw nia ponitayo n nakalapt yung paa nia sa sahig po 2months n po

Pagpinapatayo or tinatayo po laging ung paa nia naka ganyannd nia po mabuhat ung katawan nia ayaw nia rin nakalapat yung paa nia sa sahig po

Normal lang po ba yang ganyan  ayaw nia ponitayo n nakalapt yung paa nia sa sahig po 2months n po
4 Replies

normal po. kasi 2 months pa lang sya hilot hilutin nyo din po ung mga legs nya after maligo or after diaper change. considered newborn pa po sya at hindi pa ganon katibay mga muscles and bones nila

2y ago

salamat po....nakaabuang tlga mging nanay hehehe...sabayan pa ng byanan na nd daw normal un unlike ng ibang baby..slamat po

wag nyo po muna patayuin si baby para hindi sya masakang , hilot.hilot nyo po tuwing umaga

mommy kmusta siya naun..maayos namn po paa nia? gnyan dn KC si baby ko naun..hehe

wag nio po muna pilitin mi ...