Matigas ba talaga ang ulo ng batang may dalawang puyo?
Voice your Opinion
YES, I can confirm
NO, hindi ako agree

5253 responses

38 Replies

Anak ko my dalawang puyo 4months tinatawag nilang maldita kasi d nila mapatagan pag umiiyak hahaha.. but for me sobra attach lang siguro sakin at sa daddy nya ang baby ko at feel nya secured sya with us.. d namn cguro matigas ang ulo ng gnyan depende parin sa magulang kng paano mo huhulihin ang ugali ng anak mo para madisiplina

Parang true kci anak ko tatlo puyo nka pilipit pa pusod nia noong panganganak ko my God pag sabihan ko nka titig LNG at nka simangot at taas kilay pa

Dalawa puyo ng anak kong babae ngayon, pero di ko masabi hahaha at 4 mos. palang siya 😂paniniwala lng siguro ito hehehe

2 puyo ng anak ko. 13yrs old na sya now pero mabuting bata naman. Nasa pagpapalaki siguro and sa environment.

Anong kinalaman ng puyo 😂 basta maayos at tamang disiplina lang ang pagpapalaki mo sa bata ☺💓

dalawa puyo ko pero di naman matigas ulo ko, pati si hubby dalawa din puyo pero subrang bait nya 😌

Ang pagpapalaki ng isang magulang ang kalalabasan ng magndang ugali ng isang bata.

Pinsan/inaanak ko dalawa puyo. Ung isa sa noo mismo. Mabait xa and matalino. Kulit nga lang.

4y ago

Same ng baby ko hehe.. mismong gitna pa

nasa kamay ng mga magulang kung pano nila palalakihing mabuti ang mga anak nila ☺

makulit,at masyado matanong,ciguro nature na nya..3puyo ng anak ko..