#worriedmommy

Dalawang beses po ako na slide Hindi na po gumagalaw baby ko sa tiyan ano po dapat ko gawin?? Pa help Naman po😭😭thank you

#worriedmommy
83 Replies

Use your common sense nlang momsh. Ako ang natatakot sayo. 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

hospital sis oacheck mo asap gbyan nngyari s tita ko nabalian n pala baby sa loob pacheck mo po sis asap pls

Go to the nearest clinic na may ob o ultrasound pacheck mo si baby mommy. Praying for ur baby safetiness🙏

Pacheck up ka po dapat po nagiingat po kayo palagi lalo na at Alam niyong may baby kayo

hindi na kailangan pang ipagtanong kung ano gagawin punta na agad sa OB mommy. 🤨

OB lang po ang makakatulong sa inyo. Derecho na po kayo agad sa OB para maagapan.

MOMMY UNANG BESES KA PONG NASLIDE SANA NAGPA CHECK KA NA AGAD. 🤦🏻‍♀

check up n agd sis para mlmn mo ang sgot pra just incase masafe p kyo ni baby

Sugod agad sa OB mo wag na patagalin.. Hopefully ok lng baby mo🙏🙏🙏

Okay na po baby ko maraming Salamat po sa concern niyo mga mommy😙😙

Related Articles