#worriedmommy

Dalawang beses po ako na slide Hindi na po gumagalaw baby ko sa tiyan ano po dapat ko gawin?? Pa help Naman po😭😭thank you

#worriedmommy
83 Replies

Alam m mamsh sa totoo lang po nakakainis po ung tanong nio.. Dont be mad,, Sa palagay nio po ano po ba ang dapat gawin sa ganyang situation nio? Dont ask for our opinions/suggestions sa dapat niong gawin sa ganyang cases, emergency po yan lalo at at di naibo baby mo according to you,, hindi naman po kami doctor para sabihin kung anong dapat mong gawin, alam nio kung ano ang DAPAT

nako momsh.. emergency case po yan.. ung unang pagkadulas mo plng dpat nagpunta k n ng ER or tinawagan nyo n sana OB nyo to consult.. lalo p may napansin kang unusual n nangyare which is hndi mo sya na feel n gumagalaw.. nakakapag panic n un momsh.. c OB pa din nakakaalam kung ano ang dpat mong gawin.. sya po dapat ang una nyong tinanong🤦‍♀🤦‍♀🤦‍♀

punta ka na po sa o.b, mGpacheck up ka na po, para malaman mo po kalagayan ni baby, kami nga po na di na.slide kapag di gumagalaw c baby sa tummy nagwoworry na agad kami..how come pa po na naka.dalawa ka na po na na.slide tapos di na nagalaw c baby..kea magrush kna po papunta sa o.b..

sis kung may nararamdaman ka na alam mung hindi tama tulad ng paggalaw ni baby sa tummy mu dapat si ob agad ang puntahan mu para machek at mautz ka, hindi yung ganyan na dito ka pa poh magtatanung, sana ok lang si baby mu sis! be extra careful sa susunod pls.. 🙏

Mommy, punta na po kayo agad sa ER. wla nmn kayo spotting mommy? or anong msakit sayo? lang hours na ba hindi gumagalaw c baby?lang weeks na rin xa? Stay safe mommy... Pacheck up kna po pra ma check c baby sa loob. Godbless po

Kapag di mo naramdaman ang galaw ng baby mo dapat nagpapachek up kna.oh pqgkadulas mo nagpa ultrasound kna po agad para malaman mo kung ok ang baby mo kc kahit may nakapalibot sa knya na tubig mas maigi na yung sure😢

nakakainis po yung ganito.paganahin po sana natin minsan ang ating common sense.sorry mommy ha dapat po d kana nahingi ng advice diretso agad sa ospital or ob mo.di mo na pala ramdam na nagalaw si baby..

Mommy hindi mo na po dapat tinatanung dito kung anu dapat mong gawin kasi alam mo na po ang sagot jan, syempre po pa check up kna agad at pa ultrasound. Ingat po kau lagi lalo at alam nyong may baby sa tyan.

nako pgganyan po na may anusual kng nraramdamn wag kna mgpatumpik2x png pumunta ng ob pra macheck baby mo, wla nmn po kmi d2 mgagawa sa gnyn dhil ndi nmn nmin maphysical check yng baby mo,sna ok lng po baby mo,

emergency yan mamsh. obvious naman siguro? kasi sabi mo hindi na gumagalaw baby mo. punta kana agad sa OB mo para ma fetal doppler at makita kung may heart beat pa baby mo. nakakaloka ka ng very light sis.

Related Articles