#worriedmommy

Dalawang beses po ako na slide Hindi na po gumagalaw baby ko sa tiyan ano po dapat ko gawin?? Pa help Naman po😭😭thank you

#worriedmommy
83 Replies

pa check up ka po sis pra ma check ung heartbeat ni baby sa ob..

Punta kana sa ob mo at magpanst ka pra malama mo status mo baby mo

momsh visit po kayo sa ob or hosp. pa check nyo po heartbeat nya.

Pls, Pacheck kna agad sa ob mo mommy wag kna magpalipas ng araw.

sure mommy magpa Ultrasound kana para alam mo kung okay baby mo

Magpacheck up na po kayo sa nearest hospital para mas sigurado.

Tinatanong pa po ba talaga yun, syempre po pacheck up po agad.

Mgpa check up kana po agad para malaman ang kalagayan ni baby.

pacheck up na po sa ob.. o kahit sa brgy helath center nyo..

go to your ob momi asap pra macheck condition ni baby.

Related Articles