#worriedmommy

Dalawang beses po ako na slide Hindi na po gumagalaw baby ko sa tiyan ano po dapat ko gawin?? Pa help Naman po😭😭thank you

#worriedmommy
83 Replies

Unang una po, dapat nag iingat kayo sa bawat kilos nyo dahil alam nyo naman po siguro na buntis kayo. Tsk. Pangalawa, dapat nagpunta ka na agad OB simula nag start na di mo na naramdaman baby mo sa loob.

anong dapat mong gawin? picturan mo tyan mo at magpost ka dito, hintayin mo mga comment sayo.. yun ang dapat mo gawin. at wag mo sya i treat na emergency case 💚😐

nangyari din sakin yan nung 5months ko natumba kame nang asawa ko sa motor .. buti nalang at hindi ako nag bleeding . tas okay naman si baby ko magalaw pa sya

mgpnta ka sa pa ultrasound check nla yan for trans v ganon ksi yon para malaman nla kung my heart beat pa o wala na . para safe ka no worries kp sa baby mo .

nangyari din sakin yan nung 5months ko natumba kame nang asawa ko sa motor .. buti nalang at hindi ako nag bleeding . tas okay naman si baby ko magalaw pa sya

4y ago

Ang bingot ay genetic yan mommy. Ang concern namin ay yung sinasabi mong hindi gumagalaw ang baby mo sa totoo lang nagpapanic po ako kagaya ng ibang mommy dito. Concern po kami sayo at sa baby mo. Wag ka mag base sa experience ng iba.

Nakuha mo pang ifilter ung picture ng binti mo. Napaka engot lng kwawa anak mo. Sana walang masamang nangyare sa kanya dahil sa kapabayaan mo.

Punta na po kayo sa hospital pra makapagpaultrasound po kyo mamsh. Pra macheck po si baby. Sana okay lang po si baby mo mamsh. Godbless po.

cousin q ganyan nadulas din xa mga ilang days ng bleeding gang nawala na ung baby 6months xang preggy kagaya ko.mommy pa check kna po agad

Go visit your ob mommy if no fetal movement, Urgent!!. Kumain ka din ng mga matatamis like chocolate. Godbless. Hoping your baby is fine!

ang gawin nyu po ay pumunta kay ob magpacheck ,dahil di po yan masasagot dito kung anu kalagayan ni baby .

Related Articles