Question about kids' hair mga moms.

Kung kalbuhin ko si baby na kulot ang buhok, magiging makapal at straight ba ang tubo ng bagong buhok?

10 Replies

based on my own experience po nakakakapal po ng buhok pag kinalbo hehe, pero pag tumubo po yan curly pa din if un ung nasa genes nya. ung baby girl ko din po ganyan, ang ginagamit ko pong shampoo ay yung hair highness ng tiny buds, kulay green po.

curly padin siya mommy.. and yung tubo ng hair ni baby is mgiging iba na di tulad nung original na hair nya.. pero i suggest wag nlng kalbuhin. you can try mga shampoo for curly hairs ☺️

I think magiging curly pa din ang hair niya. Pagdating naman sa pagkapal, for my own experience sa 1st ko yes. Pagdating ng 1yo ng second ko kakalbuhin ko din siya para kumapal.

no po. kakapal naman yan curly hair po talaga maninipis sila , try using oil ung sa unilove o kaya ung mga pang curly hair na products na safe at hypoallergenic.

Papantay ang tubo ng buhok pero kulot pa rin pag humaba lalo if it runs in your genes ng partner mo. Yung baby ko kulot bago kalbuhin at after nung humaba.

if dominant po ang genes na curly ang hair ni baby curly na sya forever, kht ilang beses pa kalbuhin.

no po magiging kulot pa din po try trim lang kung ayaw mo maging kulot ulit buhok like sa baby ko po

sana Sarili niyo nalang po kalbuhin niyo 😂🤣

Kakapal pero kulot pa din po yan

yes