Natatawa ka ba o naiinis kapag naalala mo ang kalokohan mo nu'ng dalaga ka pa?
Voice your Opinion
NATATAWA
NAIINIS

1902 responses

20 Replies

naiinis. minsan iniisip ko na sana may kakayahan akong baguhin ang nakaraan pero binabawi ko rin tuwing tinititigan ko ang anak ko.

taea nalang. alangan namang kainisan ko sarili ko. sa lahat ng pagkakamaling nagawa ko lahat ng yun marmi naman akong natutunan dun

Ayan naalala ko lahat. Natatawa ko sa lahat! Hahahah Jejemon days ???

Natatawa kc puro pocketbook lng ako noon punta ng mall palagi ganon

natatawa ako lalo na ung mga paasa moments ko.. at bolera moments ko

Naalala ko tuloy kaya napapatawa nalang ako???

Nakakatawa.. Masaya! Lalo na nung high school days!

natatawa sarap balikan ng nakaraan??

natatawa hahahhaha ang dami e ??

natatawa at the same time naiinis rin?