Share ko lang, dahil na stress ako sa kay Kap at buong Pamilya nila.

Dahil sa sitwasyon ngayon, natural na maghinaing at mapapa "SANA ALL" ka nalang if makakita ka ng isang Kapitan/Kapitana na may malasakit sa kapwa diba? Yung nag comment lang ako sa isang Video na "Sana All" lahat ng kapitan/kapitana kagaya niya, ayun binash na ako ng buong pamilya ng Kapitan sa amin. Haha! Dahil totoo na wala silang galaw, hindi sila ramdam ng mga tao dito, tapos gulity pag may nag post at ipapatawag ka pa sa Brgy para mag sorry kahit wala ka namang ginawang masama at masabing sila ung nakakataas at may kapangyarihan. Alam kong si Lord na ang bahalang gumanti sa ginagawa nila, imbes ja unahin ang Brgy, mas inuuna pa ung hindi naman importanteng bagay. Masaydong mahaba pala. Sorry mga momsh!?

1 Reply

True sis. Kahit dito samin walang maramdaman kahit mayor namin. Hahahah