Experience sa OGTT

Dahil FTM..Hindi ko nmn akalain n ganun ang process ng OGTT 3am last n inom ko ng tubig so 11am kinuhaan n ako after, pinainom n nga ung Medic orange n ag sama nmn ng lasa un pla hanggang 1st to 3rd hour pa n tinatawag..Juskoday mahihimatay n ako sa gutom 3pm ung last n kuha ng dugo..sabi ko sknila pg bumagsak n ako paki confine nlng?.Duling n ako sa gutom...

Experience sa OGTT
44 Replies

Grabe experience ko ayaw ko na umulit sa OGTT. muntik ako nahimatay after. Pinawisan ako ng malamig.. Grave buti nakapasok ako sa CR, sumama din tiyan ko.. 😔Mabuti normal naman result pero ayaw ko na umulit.. Haha may okay nlng ako e. IE hahaha